- Cuộn tròn phở lại như một cái bánh
Cho dầu ăn vào.Theo iHay. - Bắc chảo nóng. Trang trí với ngò. Phi dầu ăn với tỏi cho thơm. Nguyên liệu: - Thịt bò mềm: 70 gr - Tỏi: 15 gr - Dầu hào: 20 ml - Dầu mè: 4 ml - Dầu ăn: 40 ml - mùng tơi: 300 gr - Ngò: 2 gr - Bánh phở: 130 gr - Một ít tủy bò Cách làm: - Ướp thịt bò với tỏi.
Sau đó cho thịt bò và rau mùng tơi vào xào nhanh tay với một tí dầu hào. Tủy bò và dầu mè. Dầu hào. Chiên giòn bánh phở. Bắc chảo nóng. - Cho thịt bò xào mồng tơi lên miếng bánh phở chiên giòn. Rắc tiêu. /.